TẠI SAO NÊN CHỌN FAROSON?

 


Chất lượng:

Chúng tôi sản xuất tất cả các sản phẩm của mình theo từng lô nhỏ để đảm bảo độ tươi, đồng nhất và hoàn hảo. Các cơ sở sản xuất tuân thủ FDA với các kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Tất cả đều từ nhiên:

Các sản phẩm của chúng tôi luôn, và sẽ luôn, không chứa gì ngoài các thành phần tự nhiên. Không có gì nhân tạo, không có gì tổng hợp, không có GMO, chỉ có các thành phần tự nhiên lành mạnh mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Đội ngũ nhân viên trình độ cao:

Tất cả các sản phẩm đều được điều chế từ các loại cây cỏ và thảo mộc, bởi những Thạc sĩ đến từ Đại học Hawaii có kinh nghiệm trên dưới 15 năm trong kinh doanh các loại thực phẩm chức năng.

Giá trị:

Dù lợi nhuận là thứ quan trọng trong phương châm kinh doanh của chúng tôi. Nhưng giá trị cốt lõi mới là điều quyết định tất cả! Từng sản phẩm của Faroson đều được chăm chút và dành đầy tầm huyết để tạo ra. Vì vậy, có thể nói, doanh số bán hàng quan trọng, nhưng sẽ không quan trọng bằng những giá trị mà Faroson mang đến cho bạn!

Ý thức môi trường:

Đạo đức và trách nhiệm với môi trường cũng là một trong những phương châm hoạt động của Faroson. Đó là lý do vì sao tất cả các sản phẩm của chúng tôi không có tính độc hại, có thể phân hủy sinh học và được đóng gói tối thiểu bằng vật liệu tái chế và tái chế. Thực tiễn của chúng tôi là sử dụng các nguyên liệu thô có nguồn gốc theo cách có trách nhiệm với môi trường và đạo đức.

Khách hàng:

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi bao gồm những người quan tâm đến sức khỏe, những người thích các sản phẩm tự nhiên và bền vững. Phản hồi của khách hàng là một thành phần cơ bản trong quá trình nghiên cứu và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi có một bộ sưu tập lớn các lời chứng thực cho thấy sự đánh giá cao và lòng trung thành của khách hàng đối với công ty và sản phẩm của chúng tôi. Khi một khách hàng gọi điện để cho chúng tôi biết sản phẩm của chúng tôi đã giúp họ nhiều như thế nào, đây là điều thực sự truyền cảm hứng để chúng tôi tiếp tục phát triển bất chấp những thách thức khi điều hành một doanh nghiệp nhỏ.

Dịch vụ khách hàng:

Mục tiêu của chúng tôi là lắng nghe và phản hồi mọi nhận xét hoặc câu hỏi của khách hàng bằng những câu trả lời được nghiên cứu kỹ lưỡng và mang tính xây dựng. Khách hàng của chúng tôi có thể dễ dàng tiếp cận với nhân viên của chúng tôi qua điện thoại hoặc email để giải đáp các thắc mắc về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.